Tiêu chuẩn cộng đồng
Điều giúp chúng ta luôn
đáng tự hào về bản thân.


Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng ở Cinematone Story.

Hướng tới một cộng đồng lành mạnh và bền vững, chúng tôi tin rằng việc đưa ra những thứ nên và không nên (hay còn gọi là các tiêu chuẩn cộng đồng) là điều cần thiết giúp mọi thứ trở nên trật tự cũng như an toàn hơn.

Những điều được liệt kê dưới đây không hẳn là bắt buộc, tuy nhiên chúng tôi hy vọng bạn sẽ tuân thủ nó một cách thật chủ động để không xảy ra bất cứ một căng thẳng không đáng có nào giữa người dùng với người dùng hay người dùng với hệ thống quản trị.
Đầu tiên, hãy lưu ý, đây là một nền tảng tự do. Tức là mọi người vào tham gia cộng đồng khi được cấp phép hợp lệ (thường bằng một tài khoản miễn phí được đăng ký dựa trên các thông tin như email, điện thoại, họ tên...) sẽ có quyền sử dụng các đối xử như nhau, không có ưu tiên hay ngoại lệ nào được diễn ra ở đây.

Vì vậy, việc đảm bảo sự công bằng, chúng tôi sử dụng cả trình độ công nghệ lẫn năng lực con người để thiết đặt các tính năng mà ở đó, chúng tôi có thể phân loại các nội dung phù hợp cho mỗi người dùng.

Các nội dung bạn tạo ra trên nền tảng này (đa phần là các tác phẩm truyện dịch hoặc tự sáng tác) hay chia sẻ (đa phần là bình luận, góp ý hay đánh giá) là các nội dung mà chúng tôi tiếp nhận thụ động. Bạn là người chịu trách nhiệm về chúng khi được tạo ra và chia sẻ.
Bạn nên...

Đảm bảo các tác phẩm được dịch hoặc sáng tác là sản phẩm của bạn. Chúng tôi hiểu rằng sẽ rất khó để xác định bạn có được quyền dịch một tác phẩm nào đó và việc dịch đó có vi phẩm bất kỳ đạo luật bản quyền nào hay không, vì vậy, cách tốt nhất, hãy liên hệ (nếu được) với tác giả gốc và xin phép bằng văn bản để được phép dịch và chia sẻ tác phẩm của họ trên Internet.

Đôi khi sẽ có nhiều người tham gia sáng tác một tác phẩm, hãy làm việc rõ ràng về việc ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho việc xuất bản chúng lên Internet nói chung và nền tảng của chúng tôi nói riêng. Đây là điều cần thiết để tránh việc mâu thuẫn kéo dài.

Bạn có thể sáng tác truyện ở nhiều lĩnh vực, tuy nhiên nên giữ tác phẩm có nội dung hoàn chỉnh. Đảm bảo chúng mang lại lợi ích và giá trị cho độc giả của mình.

Tôn trọng bản quyền, quyền tác giả và phúc lợi (nếu có) với những nội dung không phải do bạn tạo ra hoặc bạn không nắm giữ bản quyền.

Luôn sử dụng ngôn từ phù hợp, chừng mực khi bình luận hoặc đánh giá bất kỳ một nội dung nào trên nền tảng của chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi giữ một cộng đồng an toàn, lành mạnh và bền vững, đặc biệt là trẻ em hoặc các đối tượng dễ tổn thương.

Luôn đảm bảo quyền lợi của cá nhân cũng như những người dùng khác.

Tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và các thông báo được đưa ra. Báo cáo mọi sự cố bạn gặp phải để được trợ giúp nhanh chóng nhất.
Bạn không nên...

Không đề cập đến các yếu tố khiêu dâm, chính trị thù địch, kích động, chống phá hoặc lôi kéo bạo động, nội dung tiêu cực, vi phạm luật pháp, ám chỉ hoặc miệt thị người nào đó vào bất kỳ nội dung nào từ bình luận cá nhân đến tác phẩm sáng tác (hoặc dịch).

Không sử dụng các biện pháp truy cập trái phép, phá hoại hệ thống và nền tảng của chúng tôi.

Không lợi dụng nền tảng để spam, lan truyền nội dung thương mại, không được phép. Đảm bảo các thông tin là chính xác và đầy đủ khi chia sẻ hoặc tạo ra.
Trên đây là những tiêu chuẩn được áp dụng với mọi người dùng tham gia hoặc sử dụng nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện chúng. Bạn cũng cam kết đồng ý với mọi điều được nêu ra trong trang này.

Cinematone Story sẽ cập nhập nội dung này để đảm bảo mọi trường hợp đều được liệt kê.