Pháp Y Khả Khả (Phần 1)
An Lan Du Nhiên
“ Pháp y Khả Khả" bộ tiểu thuyết trinh thám bậc nhất! Sống bên cạnh một nhân viên pháp y thích ăn ngọt, thích cacao nóng, Khả Khả vừa được lên chức nữ pháp y trẻ tuổi nhất ở đội cảnh sát hình sự. Bằng con mắt tinh tường nhân viên pháp y đã vén bức màn đầy bí ẩn của các vụ án. Nữ pháp y trả tuổi nhất Tầm Khả Nhiên thích ăn ngọt, thích ca cao nóng, cô có thể nói chuyện với người chết, trừ những dấu vết tìm ra được điểm đột phá của vụ án, cuối cùng trợ giúp phá an. Thiếu chút nữa bị cạy cửa ngăn đông lạnh trộm thi thể, trên cổ người chết lưu lại dấu vết hắc hồ điệp, đầu người bị ngâm trong thủy tinh trong suốt ngàn năm k phân hủy.... So với những kỹ xảo phá án trinh thám bậc nhất, những ghi chép về vụ án người ngâm trong nước trái ngược lại càng khiến cho người ta không thể ngừng lại. Không chỉ là câu chuyện, mỗi một câu nói đều hấp diễn người đọc muốn đọc tiếp. Pháp y Khả Khả là một nhân vật đặc biệt, cô chẳng những khám nghiệm thi thể mà còn khám nghiệm cả lòng người thực tế tàn nhẫn. Tựa như đi vào một bộ phim, đưa thân vào hiện trường phạm tội.
Ẩn bớt
Hiển thị thêm
Mục lục


Pháp Y Khả Khả (Phần 1)

GIỚI THIỆU
“ Pháp y Khả Khả" bộ tiểu thuyết trinh thám bậc nhất!
Sống bên cạnh một nhân viên pháp y thích ăn ngọt, thích cacao nóng, Khả Khả vừa được lên chức nữ pháp y trẻ tuổi nhất ở đội cảnh sát hình sự.
Bằng con mắt tinh tường nhân viên pháp y đã vén bức màn đầy bí ẩn của các vụ án.

Nữ pháp y trả tuổi nhất Tầm Khả Nhiên thích ăn ngọt, thích ca cao nóng, cô có thể nói chuyện với người chết, trừ những dấu vết tìm ra được điểm đột phá của vụ án, cuối cùng trợ giúp phá an.

Thiếu chút nữa bị cạy cửa ngăn đông lạnh trộm thi thể, trên cổ người chết lưu lại dấu vết hắc hồ điệp, đầu người bị ngâm trong thủy tinh trong suốt ngàn năm k phân hủy....

So với những kỹ xảo phá án trinh thám bậc nhất, những ghi chép về vụ án người ngâm trong nước trái ngược lại càng khiến cho người ta không thể ngừng lại.

Không chỉ là câu chuyện, mỗi một câu nói đều hấp diễn người đọc muốn đọc tiếp.

Pháp y Khả Khả là một nhân vật đặc biệt, cô chẳng những khám nghiệm thi thể mà còn khám nghiệm cả lòng người thực tế tàn nhẫn.

Tựa như đi vào một bộ phim, đưa thân vào hiện trường phạm tội.